vitamin D của Nhật có dầu cọ, dầu dừa ?

Nhiều mẹ khi đến với Annie đều thắc mắc tại sao Vitamin D Baby D Nhật lại có thêm thành phần dầu cọ và dầu dừa. Dựa trên kinh nghiệm nuôi con, kiến thức về Vitamin D và các thông tin e-mail hỏi nhà sản xuất, mình sẽ giải thích rõ hơn về công dụng của 2 loại dầu này nhé.

Nâng cao tỷ lệ hấp thụ trong cơ thể
Vitamin D3 thuộc nhóm Vitamin hòa tan trong dầu mỡ. Việc bổ sung thêm dầu dừa và dầu cọ giúp Vitamin D được hấp thụ tối ưu trong cơ thể.

Để bảo quản Vitamin D

– Nếu như Vitamin D dạng Siro được bảo quản bằng cách bổ sung thêm đường. Bởi đường ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc. Tuy nhiên, do có đường nên thường làm trẻ, đặc biệt là trẻ sơ sinh hay nhăn mặt hoặc khóc khi dùng bởi nó ngọt hơn so với sữa mẹ hoặc sữa công thức.

– Ngoài ra, đường cũng dễ làm cho trẻ bị đầy bụng, dẫn đến chán ăn. Đặc biệt sau khi dùng mẹ cần vệ sinh miệng cho bé. Bởi đường và hoa quả có tính axit có trong siro nên dễ làm hỏng men răng và gây nên sâu răng cho trẻ sau này.

Vậy còn Vitamin D baby D thì sao?

– Vitamin D Baby D được nhà sản xuất bảo quản theo cách bổ sung thêm dầu cọ chứa Vitamin E – chất chống oxy hóa quan trọng. Nó vừa có khả năng bảo quản thực phẩm vừa có khả năng bảo vệ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do tấn công chất béo trong thành tế bào. Nó cũng có thể ngăn chặn cholesterol LDL biến thành dạng làm cứng động mạch do bị oxy hóa và dẫn đến bệnh tim mạch.

– Đặc biệt, dầu cọ còn có chứa một hợp chất gọi là oleocanthal, chất này có hiệu quả ngăn chặn sự hoạt động của hai enzyme cụ thể (Cox-1 và Cox-2) ở trung tâm tình trạng viêm trong cơ thể, giúp bạn ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm có khả năng xảy ra.

– Hơn nữa, dầu cọ có hiệu quả kháng viêm trên da rất tốt. Hỗ trợ ngăn ngừa viêm da như vẩy nến và các hình thức của viêm da dị ứng (một dạng mãn tính của bệnh chàm), viêm da tiếp xúc (phản ứng dị ứng) và viêm da tiết bã (mà bạn biết như gàu).

– Một công nhưng đôi việc. Thế mới biết người Nhật cầu kỳ, tỉ mỉ cẩn thận và luôn đề cao sức khỏe đến dường nào.
Chỉ một chút tinh ý thôi là các mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bé nhà mình rồi.

Trả lời