Uống Viên rau củ DHC đúng cách (tránh Nổi Mụn)

Bài viết này, Annie sẽ giải thích rõ hơn về cách uống viên rau củ DHC đúng cách. Hiệu quả đồng thời giúp bạn tránh được những tác dụng phụ không mong muốn.

Uống sau ăn

Viên rau củ DHC là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc. Đây là dòng chú thích rất rõ ràng được DHC nêu lên trong phần giới thiệu sản phẩm. 健康食品は食品なので、基本的にはいつお召し上がりいただいてもかまいません。食後にお召し上がりいただくと、消化・吸収されやすくなります.
(Tạm dich: Thực phẩm chức năng cũng giống như thực phẩm. Dùng nó cũng giống như bạn ăn thức ăn hàng ngày, không có vấn đề gì. Nếu bạn dùng sau bữa ăn, viên rau củ DHC sẽ tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn). Bởi vậy, lưu ý hãy uống DHC sau ăn bạn nhé.

Uống cùng nhiều nước

Giống như khi bạn pha một cốc sữa bột, quấy một cốc bột đậu xanh. Bạn cũng cần pha với 1 tỷ lệ nước nhất định mới có thể hòa tan hết số bột đó. Tương tự như viên rau củ DHC được làm từ bột các loại rau, bột lá lúa mạch non và bột nấm men. (野菜末, 大麦若葉エキス末、乳酸菌・酵母醗酵殺菌粉末乳酸菌・酵母醗酵). Bạn hãy uống thật nhiều nước khi dùng viên rau củ DHC nhé.

Viên rau củ seedcoms của nhật tốt hơn dhc

Nên uống cùng nước ấm

Để ý bạn sẽ thấy, khi bạn pha đường, các loại trà, sữa công thức hay các loại bột. Với nước ấm sẽ thấy chúng tan nhanh hơn. Điều này cũng được áp dụng với viên rau củ DHC khi chúng được làm hoàn toàn từ bột rau củ sấy khô. Nước ấm sẽ hòa tan số bột trong viên viên rau củ DHC được tốt hơn. Từ đó tăng tỷ lệ dưỡng chất được thẩm thấu qua thành ruột vào mao mạch máu đi nuôi cơ thể. Trước khi chúng bị chịu tác động của men tiêu hóa trong đường ruột, dạ dày.

Dùng từ ít đến nhiều

1日の4粒目安量 – 4 viên/ ngày là liều lượng được quy định cho viên rau củ DHC. Tuy nhiên, để tránh những tác dụng phụ không mong muốn khi dùng DHC như nổi mụn, ngứa, dị ứng…hãy dùng thử 1-2 viên/ngày cùng nước ấm trong vòng 1-2 tuần trước khi uống 4 viên/ ngày.

Điều này sẽ giúp cho cơ thể bạn quen dần với các thành phần rau củ có trong viên rau củ DHC cũng như tránh rủi ro trong trường hợp cơ thể bạn bị dị ứng với 1 trong các loại rau củ quả trong viên rau củ DHC.

Đồng thời hãy đọc thật kỹ 32 loại rau củ quả có trong thành phần nguyên liệu. Để chắc chắn rằng bản thân bạn không dị ứng với bất kỳ loại rau củ nào nhé. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn sử dụng viên rau củ DHC tốt hơn.

Một số trường hợp sử dụng viên rau Dhc không hiệu quả, không cảm nhận khác gì sau khi uống. Trong một số trường hợp có thể dị ứng nổi mụn ngoài da, để an toàn và hiệu quả hơn, có thể chuyển sang thay thế Viên rau Seedcoms nội địa Nhật.

Uống Viên rau củ Dhc đúng cách

Xem thêm: dhc rau củ dùng cho những ai…

Trả lời