(7 ngày sử dụng) Review viên uống DHC Rau Củ

Dhc rau củ của nhật giúp bổ sung chất xơ, chống táo bón hiệu quả. Với những bạn đang muốn sử dụng viên rau dhc này, rất muốn tìm thông tin, xem review viên uống dhc rau củ. Nội dung dưới đây, mô tả chi tiết lại từng quá trình trước và sau 7 ngày sử dụng viên rau dhc. Giúp bạn đọc hiểu rõ về cách sử dụng loại viên rau củ này.

Review về bao bì viên rau dhc

Trước tiên chúng ta hãy xem thông tin trên bao bì. Trên cùng phía bên trái, dòng chữ màu vàng in đậm, đó là số ngày sử dụng của 1 gói. Viên rau củ dhc có 5 loại, 15 ngày, 20 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày. Trên hình này, là viên rau dhc 60 ngày.

Review viên uống DHC Rau Củ (sau 7 ngày) sử dụng

Bao bì mặt trước viên rau dhc, gói 60 ngày

Đây là hướng dẫn 1 ngày uống 4 viên, gói có 240 viên, dùng trong 2 tháng.

Review viên uống DHC Rau Củ (sau 7 ngày) sử dụng

Đây là 32 loại rau củ chứa trong 1 viên uống.

viên uống dhc rau củ bao bì mặt trước

Mặt sau của bao bì mô tả rõ thông tin chi tiết sản phẩm. Một viên rau dhc nặng 520mg, 4 viên nặng 2080mg. Gói 60 ngày có khối lượng 124,8 g.

review viên rau củ dhc 3

Dưới cùng là mã vạch sản phẩm: 4511413405611. Có thông tin website của DHC. Số điện thoại liên hệ của hãng DHC là 0120-575-368.

review viên rau củ dhc 4

Dưới cùng phía bên phải là hạn sử dụng, date của viên rau củ dhc thường là 2 năm.

Xem thêm: không nên cho trẻ uống viên rau DHC…

Review sau khi mở túi viên dhc rau củ

Viên rau DHC đựng trong túi zip. Sau khi mở túi, mùi rau củ rất nồng. Viên rau dhc có màu xanh nhạt. Viên nén rất cứng, bề mặt nhẵn, có in logo chữ DHC.

viên rau củ dhc 60 ngày

Bên trong có một túi hút ẩm, bột vụn của viên rau ra nhiều. Mở túi một thời gian, mùi viên rau củ dhc sẽ càng nồng hơn do bị hơi ẩm đi vào bên trong.

Review khi uống viên rau củ dhc

Viên dhc rau củ có kích thước lớn, khoảng 6mm. Khi uống mùi rau củ xốc lên mũi, có vị hơi mặn và tanh. Nếu uống 4 viên 1 lúc, có thể bị mắc ở cuống lưỡi. Nên chia làm 2 lần uống, mỗi lần 2 viên.

xem thêm: Viên rau xanh seedcoms của nhật siêu chống táo bón…

Review hiệu quả sử dụng sau 7 ngày uống viên rau củ dhc

Sau khi uống viên rau dhc, trong 1 đến 2 ngày đầu tiên sẽ có trường hợp bị nổi mụn ngoài da. Hiện tường này sẽ hết sau một vài ngày nếu bạn uống thêm nhiều nước.

Ở một số trường hợp dị ứng, có thể bị ngứa, nổi mẩn đỏ nhẹ ngoài da.

Hiệu quả sử dụng viên rau dhc tương đối chậm. Phải 5 đến 7 ngày mới thấy chuyển biến trong cơ thể. Có thể ở một số trường hợp sẽ cảm thấy háo nước.

Sau ngày thứ 7 uống viên rau dhc, tình trạng táo bón sẽ hết hẳn. Nhưng nóng trong người không được cải thiện, vẫn phải sử dụng các loại nước uống thanh nhiệt khác.

annie shop chuyên hàng nhật nội địa (gian hàng shopee)

Trả lời