(3 nguyên nhân) Không cho trẻ uống viên rau DHC

Viên rau củ dhc trẻ em uống được không là vấn đề nhiều bố mẹ quan tâm. Trẻ em thường ít ăn rau, tình trạng táo bón rất hay xảy ra. Không cho trẻ uống viên rau DHC với 3 nguyên nhân sau đây!

Trẻ dễ bị hóc khi uống viên rau DHC

DHC rau củ có kích thước khá lớn. Vì nó không được sản xuất cho trẻ em, nên viên rau này không có thiết kế chống hóc.

Bạn hãy để ý, phần lớn các loại viên uống dành cho trẻ của nhật. Các viên đều có lỗ ở giữa, hoặc không phải hình tròn. Phòng khi trẻ bị hóc cũng sẽ không bị ngạt khí. Điển hình nhất là các loại viên ngậm chống sâu răng của combi hay pigeon.

Trẻ dễ bị dị ứng với thành phần phụ gia của viên rau DHC

Viên rau củ DHC không phải 100% là tự nhiên. Nó chứa một lượng vừa đủ thành phần phụ gia như: celllulose, ester acid béo glycerin, silicon dioxid.

Ngay cả người lớn khi uống, một số trường hợp bị dị ứng ngoài da như mẩn ngứa hoặc nổi mụn… Để an toàn, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi cho trẻ sử dụng.

annie shop chuyên hàng nhật nội địa (shopee)

Trẻ thường uống ít nước

Sử dụng viên rau dhc phải uống kèm nhiều nước, vừa phát huy tác dụng, vừa tránh nổi mụn. Ở trẻ nhỏ, thường chúng ta khó kiểm soát, không thể bắt trẻ uống nhiều nước khi trẻ không thích. Vì thế mà dạng viên nén bột rau củ như viên rau Dhc không phù hợp với trẻ.

Nếu con bạn trên 6 tuổi, con lười ăn rau và bị táo bón nhiều. Bố mẹ có thể sử dụng viên rau seedcoms của nhật này cho trẻ.

xem thêm: Viên rau củ seedcoms 90 ngày

Nếu con bạn dưới 6 tuổi, bạn có thể tham khảo cho trẻ sử dụng viên rau củ của nhật dạng kẹo thơm vị sữa chua này, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ.

Xem thêm: không dùng viên rau củ dhc cho bà bầu

Trả lời