Kết hợp uống trà và lợi sữa

Chắc hẳn mỗi người mẹ sinh con ra đều thương và mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con. Đôi khi, vì muốn nhiều sữa cho con mà mẹ cần ăn nhiều thực phẩm tốt cho việc tạo sữa như chân giò hầm đu đủ, cháo thịt, cháo cá, uống sữa,… Những thực phẩm ấy đôi khi không tạo được nhiều sữa mà chỉ giúp mẹ tăng cân nhanh hơn.

“Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” là câu nói quen thuộc và chưa bao giờ sai đối với mọi thế hệ. Đối với người mẹ thì việc có sữa cho con mình chắc chắn sẽ quan trọng hơn giữ vóc dáng cho mẹ, nên mẹ thường ăn nhiều vì con, đôi khi lại không mang lại hiệu quả như mẹ nghĩ. Những thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên: rau củ, trái cây, thịt cá luôn được ưu tiên để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Mẹ nên tránh những thức ăn nhanh, cay nóng, dầu mỡ, bánh kẹo ngọt. Cần bổ sung đều lượng nước vào cơ thể cũng rất quan trọng.

Đối với phụ nữ đang cho con bú chắc chắn không ít lần chạnh lòng khi thấy cơ thể mình không còn mảnh mai như trước. Tuy vậy, hạnh phúc hay không là do bản thân mình nghĩ, thân thể ấy đã tạo ra một sinh linh bé bỏng, một mầm non tươi sáng nên mẹ hãy vui vẻ, lạc quan và giữ cho mình một tinh thần lạc quan nhất, có thế bé mới cảm nhận được tình yêu và niềm vui, chắc chắn cơ thể mẹ sẽ khỏe mạnh, sữa cũng sẽ tạo được nhiều hơn.

Đối với người Nhật Bản, một đất nước coi con người là nhân tố quan trọng có thể làm nên tất cả thì việc bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ là một điều không thể thiếu. Trà lợi sữa TeaLife được các mẹ sử dụng hàng ngày, để hỗ trợ một phần tạo thêm lượng sữa cho bé, một phần giảm bớt lượng mỡ thừa cho mẹ, giúp mẹ dần lấy lại vóc dáng. Trà lợi sữa là một thực phẩm lành mạnh nhưng không thể thay thế cho việc bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm hàng ngày, tuy vậy đó cũng là một trong những lựa chọn tốt mà người Việt Nam nên áp dụng.

Trả lời