Hỏi đáp

VẬN CHUYỂN

Đơn vị vận chuyển ?

Chúng tôi lựa chọn nhà vận chuyển hàng đầu hiện nay như: GHTK, GHN, Vietnam Post... sản phẩm sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng.

Phí vận chuyển ?

Áp dụng phí vận chuyển 25.000đ với mọi giá trị đơn hàng.

Thời gian nhận hàng ?

Đơn hàng nội thành Hà Nội trong 24 giờ (từ thời điểm khách hàng đặt đơn trên website. Đơn hàng nội thành HCM trong 24-48 giờ. Đơn hàng ngoại thành HCM trong 2-3 ngày. Đơn hàng tỉnh thành phía bắc trong 1-2 ngày. Đơn hàng tỉnh thành phía nam trong 1-3 ngày, Đơn hàng về tuyến Xã, Huyện trong 3-4 ngày.

Phương tiện vận chuyển hàng ?

Đơn hàng tỉnh thành phía bắc - Đường bộ. Đơn hàng tỉnh thành phía nam - Máy bay + đường bộ. Đơn hàng tỉnh thành miền trung - Máy bay + đường bộ.

THANH TOÁN

Hình thức thanh toán ?

Chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán COD và chuyển khoản ngân hàng. Vui lòng xem trong "chính sách khách hàng".

Mua tại annie.com.vn có an toàn không ?

Hình thức thanh toán COD được sử dụng mặc định tại annie shop, sau khi nhận được hàng mới trả tiền, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

ĐẶT HÀNG - TRẢ HÀNG

Làm sao để đặt hàng ?

Làm theo hướng dẫn trong "hướng dẫn mua hàng" .

Hủy hoặc thay đổi đơn hàng ?

Liên hệ trực tiếp hotline: 090-329-8883 để hủy hoặc thay đổi đơn hàng một cách nhanh chóng.

Mua tại annie.com.vn có cần tài khoản ?

Bạn có thể không cần đăng ký tài khoản khi mua hàng tại annie.com.vn, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích khách hàng tạo tài khoản để theo dõi được đơn hàng và nhận Voucher giảm giá.

Theo dõi đơn hàng ?

Hãy vào phần "theo dõi đơn hàng" trong khu vực khách hàng, điền mã đơn hàng và email để theo dõi tình trạng đơn hàng của mình.

Trả lại đơn hàng ?

Khách hàng có thể quyết địng không nhận hàng tại thời điểm nhân viên giao hàng đến nơi, hoặc trả lại hàng sau khi đã nhận, hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên hãy đảm bảo sản phẩm bạn gửi trả còn nguyên vẹn.