DHC rau củ dùng cho những ai ???

Viên rau Dhc chủ yếu dùng cho những người dễ táo bón. Với tác dụng tuyệt vời từ chất xơ trong viên rau dhc. Nó còn được sử dụng cho những người có hệ tiêu hóa kém, người muốn gảm cân… nội dung dưới đây đề cập chi tiết các đối tượng nên và không nên uống viên rau dhc.

Những người nên sử dụng viên rau củ dhc hàng ngày

Dhc rau củ với 32 loại rau củ kèm theo lợi khuẩn acid lactic, nó mang đến rất nhiều lượi ích cho cơ thể. Sử dụng dhc rau củ mỗi ngày để mang lại một thể trạng khỏe mạnh.

DHC rau củ dùng cho những ai

ảnh bao bì và viên uống dhc rau củ

Dùng cho người đang bị táo bón

Hàm lượng chất xơ lớn trong 4 viên rau dhc, giúp người đang bị táo bón cải thiện tình trạng này nhanh chóng. Sau khi đưa chất xơ vào đến ruột, chất xơ hấp thụ nước, giúp làm mềm phân. Chất xơ giúp đẩy nhanh quá trình đưa chất thải ra ngoài. Duy trì uống viên rau dhc mỗi ngày, sẽ ngăn chặn tình trạng phân khô và biến dạng cục bộ. Từ đó ngăn chặn tình trạng rách hậu môn do đầu phân quá to gây ra.

Xem thêm: viên rau seedcoms 90 ngày (tốt hơn 3 lần DHC)

Dùng cho người ăn ít rau, không ăn rau xanh

4 viên dhc rau củ mỗi ngày cung cấp một lượng lớn rau củ, lượng rau củ đa dạng này giúp bổ sung những vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, lượng chất xơ dồi dào trong dhc rau củ rất cần thiết với người có chế độ ăn thiếu rau xanh thường xuyên.

Dùng cho người có hệ tiêu hóa kém

Chất xơ trong dhc rau củ ngoài chống táo bón, nó còn tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi phát triển. Chất xơ giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, giúp thải bỏ chất độc nhanh chóng ra ngoài. Hệ tiêu hóa trở nên sạch sẽ, quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn được cải thiện đáng kể.

Dùng cho người muốn giảm cân

Giảm cân không phải là tác dụng chính của viên dhc rau củ. Nhưng chất xơ trong viên rau dhc giúp làm đầy dạ dày, từ đó làm giảm cảm giác thèm ăn. Giúp giảm đi lượng calo nạp vào cơ thể.

Dùng cho người bận rộn, thời gian dành cho ăn uống hạn chế

Với những người làm việc áp lực cao, căng thẳng, thường dành ít thời gian để ăn uống. Thay vào đó họ sử dụng nhiều trà, café, các đồ ăn tiện lợi… không thể duy trì một chế độ ăn khoa học. Bổ sung rau củ dạng viên uống dhc giúp đảm bảo lượng rau củ cần thiết, còn rất tiện lợi, phù hợp với đặc thù công việc, nhịp sinh hoạt.

Uống DHC rau củ làm da căng mịn, da đủ độ ẩm

Tác dụng làm đẹp da của viên rau dhc không nhiều. Nhưng việc uống kèm nhiều nước khi dùng viên rau DHC lại mang nhiều tác dụng tốt cho cơ thể. Uống nhiều nước làm cho da căng mịn, cung cấp đủ độ ẩm cho da. Uống nhiều nước cũng có tác dụng chống táo bón rất tốt.

Dùng cho người trên 18 tuổi

Do trong thành phần viên rau DHC có chứa nhiều phụ gia như celllulose, silicon dioxid… Nên sử dụng với cơ thể trên 18 tuổi, để giảm ảnh hưởng do tác dụng phụ của nó gây ra.

Với trường hợp muốn sử dụng cho trẻ trên 6 tuổi, bạn có thể dùng viên rau seedcoms nội địa nhật này nhé! Xem review seedcoms trên shopee…

Những người không nên sử dụng dhc rau củ

Một trong những lý do làm hạn chế đối tượng sử dụng viên rau dhc là do phụ gia. Chất xơ rất cần cho cơ thể, nhưng ở một số trường hợp, chất xơ trong viên rau dhc lại không khuyến cáo sử dụng nhiều.

Không nên dùng cho trẻ nhỏ, trẻ suy dinh dưỡng

Vì có chứa nhiều phụ liệu, không nên cho trẻ nhỏ uống hoặc nhai viên rau dhc. Chưa có một đánh giá cụ thể nào về tác dụng có hại với trẻ khi dùng viên rau Dhc. Nhưng bổ sung rau củ cho trẻ bằng rau củ tươi vẫn nên ưu tiên hàng đầu.

Với trẻ biếng ăn, thiếu chất, suy dinh dưỡng khuyến cáo không sử dụng viên dhc rau củ. Lượng chất xơ dồi dào trong viên rau dhc sẽ tăng cường sự chán ăn, làm trẻ càng diễn biến xấu hơn.

Không nên dùng cho người đang mang bầu

Không nên sử dụng dhc rau củ cho người đang mang bầu. Bởi những tình trạng không lường trước được do các phụ gia trong viên rau dhc gây ra. Thường với sản phẩm nhật nội địa, nếu được sản xuất dành cho bà bầu sẽ có ghi chú rõ ràng. Còn nếu hãng không nói gì, tức là không nên sử dụng, hoặc phải tham khảo thêm ý kiến bac sĩ.

Không nên dùng cho phụ nữ đang cho con bú

Uống viên rau dhc sẽ giúp mẹ sau sinh chống táo bón rất tốt. Nhưng chất xơ trong viên rau dhc này sẽ làm giảm cả về chất và lượng sữa mẹ do làm giảm khả năng hấp thụ cũng như thèm ăn của cơ thể.

Không dùng cho người bị tiêu chảy

Người đang bị tiêu chảy khi sử dụng viên rau củ dhc sẽ làm tình trạng càng nguy hiểm hơn. Chất xơ sẽ kích thích thành ruột, làm cho quá trình đào thải diễn ra nhanh hơn. Người bị tiêu chảy sẽ mất nước trầm trọng hơn.

annie shop chuyên hàng nhật nội địa (gian hàng shopee)

Không dùng cho người bị thiếu máu

Chất xơ làm giảm khả năng hấp thụ sắt trong cơ thể, bổ sung quá nhiều chất xơ có thể làm giảm tới 70% lượng sắt hấp thụ. Việc này cực kỳ không có lợi với những người có tiền sử thiếu máu do thiếu sắt. Tình trạng hoa mắt, chóng mặt xuất hiện với tần xuất nhiều hơn…

Không dùng cho người bị loãng xương

Canxi vốn là khoáng chất khó hấp thụ. Nếu trong ruột chứa nhiều cht xơ, lượng canxi hấp thụ lại càng thấp đi. Vì vậy người có biểu hiện loãng xương cũng không nên sử dụng quá nhiều viên rau dhc.

Xem tiếp: uống dhc rau củ bị nổi mụn…

Trả lời