Dhc rau củ có tác dụng gì ???

Viên uống DHC rau củ giúp chống táo bón hiệu quả. Làm sạch hệ tiêu hóa, giảm cân, làm đẹp da… cũng là một trong số các tác dụng của viên dhc rau củ này. Nội dung dưới đây, annie shop đi phân tích sâu giúp bạn đọc hiểu cơ chế tác dụng khi uống viên rau này vào trong cơ thể như thế nào nhé.

Tác dụng bổ sung vitamin và khoáng chất từ 32 loại rau củ

Tác dụng của viên dhc rau củ là bổ sung vitamin và khoáng chất

32 loại rau củ trong viên rau DHC

Trong rau có lá và các loại củ rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết. Sắt, canxi, vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin A… rất cần thiết cho cơ thể. Thành phần “rau chân vịt” rất giàu acid folic (vitamin B9) có tác dụng tạo hồng cầu, ngăn ngừa thiếu máu. Thành phần “măng tây” cũng là loại siêu thực phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng.

Thành phần “mướp đắng” chứa nhiều vitamin C giúp thanh lọc cơ thể. Cà rốt chứa hơn 1000mcg vitamin A trong 128g, giúp bảo vệ trước các bênh về mắt.

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, lượng vitamin và nước trong rau củ mất đi tương đối. Vì vậy hàm lượng dinh dưỡng trong viên DHC rau củ còn không nhiều. Tác dụng bổ sung vitamin của viên rau DHC không phải điểm mạnh.

Xem thêm: viên rau xanh nhật bản 90 ngày siêu chống táo bón

Tác dụng bổ sung chất xơ

Bổ sung chất xơ là tác dụng chính của DHC rau củ. Từ việc cung cấp chất xơ, nó mang lại hàng tá các tác dụng có lợi cho sức khỏe, đặc biệt với hệ tiêu hóa.

Chất xơ trong Dhc rau củ giúp chống táo bón hiệu quả

Chất xơ trong 32 loại rau củ sau khi uống vào cơ thể. Chất xơ bắt đầu hút nước, trương phình lên. Nó giúp làm mềm phân, từ đó giảm hiện tượng táo bón.

Do tính hút nước của chất xơ, khi uống viên rau củ DHC, bạn phải uống nhiều nước. Nếu lượng nước cung cấp không đủ, khả năng chống táo bón của chất xơ sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Chất xơ làm hạn chế cảm giác thèm ăn

Chất xơ hút nước, phình to ra và chiếm phần lớn không gian trong dạ dày, không bị tiêu hóa. Nó tạo cảm giác no và hạn chế được việc nạp thêm calo và trong cơ thể.

Tăng cường bổ sung chất xơ sẽ giúp bạn kiểm soát sự thèm ăn, có tác dụng lớn trong việc giảm cân an toàn.

Làm sạch ruột, ngăn ngừa các bệnh đường ruột

Nhờ chất xơ, chất thải (phân) trở nên mềm hơn, có cấu trúc liền mạch. Không xuất hiện các điểm biến dạng cục bộ, từ đó làm giảm áp lực cục bộ lên thành ruột. Nó nhanh chóng được đào thải ra ngoài cùng vi khuẩn và các chất không có lợi khác.

Tác dụng cân bằng PH trong đường ruột nhờ acid lactic

Vi khuẩn lactic có khả năng sản sinh ra acid lactic. Làm giảm độ PH trong đường ruột, từ đó ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại trong môi trường ruột.

Ngoài ra, vi khuẩn lactic còn tạo ra hợp chất bacteriocin. Làm phá hủy màng tế bào, giúp tiêu diệt vi khuẩn.

annie shop chuyên hàng nhật nội đia (gian hàng shopee)

Tác dụng làm đẹp da nhờ Vitamin E

Vitamin E được biết đến với tác dụng chống oxy hóa cực mạnh. Có tác dụng trong việc ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da. Vitamin E giúp lấy lại độ đàn hồi cho da, từ đó làm giảm các nếp nhăn.

Với một lượng vitamin E vừa đủ trong 1 viên rau DHC. Tác dụng làm đẹp da khi uống không cảm nhận rõ rệt. Việc chị em uống viên rau DHC thấy da ẩm, mịn hơn, thực ra đó là tác dụng song song của việc uống nhiều nước.

Xem tiếp: dhc rau củ gồm những loại nào, giá bao nhiêu…

Trả lời