Canxi Ostelin viên bổ sung Canxi + D3 (thiếu Magie)

Canxi ostelin là viên uống bổ sung canxi dành cho người mang bầu, phụ nữ sau sinh, người thiếu canxi. Ostelin canxi là canxi của thương hiệu ostelin, có xuất xứ từ Úc. Giúp bổ sung canxi với hàm lượng 600mg.

Canxi ostelin

Canxi ostelin

hình ảnh ostelin canxi vitamin d3 lọ 300 viên.

Canxi ostelin là viên uống bổ sung canxi cho bà bầu, đóng lọ 130 viên do úc sản xuất.

Ostelin calcium & vitamin d3 là dòng Canxi ngoại. Có thể sử dụng ostelin canxi cho người đang mang bầu hoặc phụ nữ sau sinh, đang cho con bú.

Ostelin calcium vitamin d3 được đóng trong lọ nhựa, viên canxi có kích thước lớn sử dụng 1 viên cho 1 ngày. Ostelin calcium có lọ 60 viên, 130 viên, 180 viên, 250 viên, 275 viên và lọ 300 viên.

Canxi ostelin chứa 600mg canxi trong 1 viên

1 viên canxi ostelin chứa 600mg Canxi cacbonate: tương đương với 240mg canxi nguyên tố. Canxi cacbonate là muối canxi có nguồn gốc hữu cơ. Canxi cacbonate có hàm lượng 40% canxi nguyên chất. Tuy nhiên, canxi cacbonate này khi uống lại gây ra nhiều tác dụng phụ cho hệ tiêu hóa.

Chứa 500IU vitamin D3: việc sử dụng vitamin D3 kèm với canxi để tăng khả năng hấp thụ canxi vào xương. Nếu không có vitamin d3, canxi cacbonate sẽ không thể được hấp thụ và bị đào thải ra ngoài.

Canxi ostelin giúp ngăn ngừa loãng xương

Canxi ostelin giúp bổ sung lượng canxi cần thiết cho cơ thể, giúp tăng mật độ khoáng trong xương, làm xương chắc khỏe. Calcium ostelin giúp ngăn ngừa tình trạng loãng xương ở người cao tuổi, phụ nữ sau sinh.

Bổ sung vitamin D3 trong giúp hấp thụ canxi tốt hơn. Vitamin D3 còn giúp tăng cường sức đề kháng, duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Đối với người mang bầu, nhu cầu canxi tăng lên nhiều so với người thường. Việc bổ sung canxi giúp thai nhi hình thành và phát triển khung xương và răng. Giúp mẹ bầu giảm tình trạng chuột rút do thiếu canxi gây ra.

Canxi ostelin có 2 ưu điểm

Canxi ostelin sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không có chất bảo quản, không sử dụng màu nhân tạo hoặc chất tạo ngọt. Ostelin canxi đạt chứng nhận Halai.

Sử dụng tiện lợi với 1 viên uống cho cả ngày

Ostelin canxi được đánh giá cao bởi tính tiện dụng. Người dùng chỉ cần uống 1 viên mõi ngày là đảm bảo đủ lượng canxi cần thiết.

Canxi ostelin là canxi cacbonat

Canxi ostelin là muối canxi cacbonate, là loại muối canxi được sử dụng phổ biến. Canxi cacbonate hấp thụ tốt trong môi trường acid. Hàm lượng canxi nguyên tố trong muối canxi cacbonate là 40%, cao nhất trong tất cả các loại muối canxi hiện nay.

Uống canxi ostelin sẽ gây táo bón

Nhược điểm của canxi cacbonate là gây rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, khó tiêu, táo bón. Canxi là khoáng chất khó hấp thụ, bổ sung một lượng lớn canxi một lúc sẽ gây áp lực cho hệ tiêu hóa, gây rối loạn hệ tiêu hóa.

Để giảm hiện tượng táo bón khi uống canxi ostelin, nên sử dụng kèm magie. Magie sẽ giúp hấp thụ nước vào ruột, giúp làm mềm phân, chống táo bón hiệu quả.

XEM THÊM:

Uống canxi ostelin đúng cách

Ostelin calcium vitamin d3 là canxi có nguồn gốc hữu cơ nhưng nó lại rất khó hấp thụ. Cần phải sử dụng đúng cách để tránh tác dụng phụ không mong muốn.

Ostelin vitamin d & calcium uống lúc nào?

Nên uống canxi ostelin trong hoặc sau bữa ăn, thời điểm này nồng độ acid trong dạ dày cao, sẽ dễ hấp thụ canxi hơn. Nên uống canxi vào buổi sáng, không uống vào buổi tối. Uống calcium ostelin kèm với nhiều nước để hạn chế tình trạng táo bón.

Uống 2 viên canxi ostelin cùng lúc được không?

Không nên uống 2 viên canxi ostelin cùng lúc, nó sẽ làm tình trạng đầy hơi, táo bón sẽ rất nghiêm trọng.

Hàm lượng canxi trong 2 viên là 1200mg, cơ thể con người chỉ có thể hấp thụ không quá 500mg canxi một lúc. Nếu như bạn đang cần bổ sung nhiều canxi hơn, thì việc uống 2 viên canxi một lúc cũng không giúp bạn hấp thụ canxi nhiều hơn là khi uống 1 viên.

Canxi ostelin dùng cho bà bầu có tốt không?

Theo nhà sản xuất ostelin, canxi ostelin có thể sử dụng được cho người đang mang thai.

Uống ostelin khi mang thai!

Sử dụng canxi ostelin khi mang thai giúp bà bầu bổ sung lượng canxi cần thiết. Nếu như bà bầu gặp tình trạng đầy hơi, táo bón thì nên ngưng sử dụng. Nên tìm chọn loại canxi có chứa thêm magie để giúp chống táo bón.

Uống ostelin calcium sau sinh

Sử dụng canxi ostelin sau sinh giúp bổ sung canxi cho cả mẹ và bé. Ostelin canxi giúp mẹ ngăn ngừa loãng xương sau sinh, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, mọc răng.

Xem thêm:Uống Canxi Ostelin bà bầu đúng cách

Viên uống Canxi hữu cơ Dear-natura nội địa Nhật.

canxi huu co 10

>> Đặt mua trên Shopee: Canxi hữu cơ dear-natura.

Xem thêm: Vitamin bà bầu nội địa số 1 của Nhật.

Trả lời