Kể từ ngày 24/9/2020 website thương mại điện tử annie.com.vn ra mắt hệ thống điểm thưởng Annie xu khi khách hàng tiến hành mua sắm. Tạo tài khoản mới nhận ngay 10.000xu.

Annie xu là gì?

Annie xu là hệ thống điểm thưởng khi bạn tiến hành mua sản phẩm, đánh giá sản phẩm trên website annie.com.vn. Sử dụng điểm thưởng (annie xu) trong thanh toán đơn hàng.

Thời gian sử dụng annie xu?

Hiện tại Annie xu không áp dụng thời hạn tồn tại của xu, xu bạn tích được sẽ có thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Annie xu sử dụng tương đương như mã giảm giá trên website.

Sử dụng annie xu?

Tại giỏ hàng hoặc trang thanh toán, khi bạn tiến hành mua một đơn hàng với giá trị bất kỳ, hệ thống sẽ hiển thị số xu bạn đang có và bạn có thể tùy ý sử dụng lượng xu ≤ số xu hiện có. Nhấn áp dụng, xu sẽ được quy đổi thành tiền vnđ và khấu trừ vào trong đơn hàng. Nếu không muốn sử dụng xu, bạn có thể hủy và nhận lại số xu tương ứng.

Làm thế nào để nhận annie xu?

Đăng ký tài khoản mới

Đăng ký tài khoản mới bằng email bạn sẽ nhận ngay 10.000 xu vào trong tài khoản, nó có thể sử dụng để thanh toán các đơn hàng.

Mua hàng

Đặt mua đơn hàng bất kỳ trên annie.com.vn để nhận xu hoàn tương ứng với từng sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Tiến hành đánh giá sản phẩm đã mua, review, hỏi đáp sản phẩm trên shop để nhận xu.

Tham gia mini game

Tham gia các mini game để nhận xu (đang cập nhật…)

Số annie xu tích lũy tối đa va sử dụng là bao nhiêu?

Không giới hạn số lượng xu tích lũy và số lượng xu sử dụng trong một đơn hàng, số lượng xu áp dụng trong 1 đơn hàng < giá trị trước khi áp dụng xu.

Sau khi hoàn tất thanh toán khi nào nhận được xu?

Sau khi bạn hoàn tất đơn hàng (thanh toán COD hoặc chuyển khoản), annie xu được áp dụng khi trạng thái đơn hàng trên hệ thống được update sang trạng thái “Đã hoàn thành“.

Đơn hàng không thành công có hoàn lại annie xu?

Với đơn hàng không thành công, bạn sẽ nhận lại toàn bộ annie xu. Xu của bạn sẽ được cập nhật khi trạng thái đơn hàng chuyển về “Đã hủy”. Thông tin chi tiết xem trong phần Xu trong tài khoản, hoặc kiểm tra thông báo mới nhất trong email.

Annie xu nhận được khi mua hàng, reviews?

Annie xu hoàn trên một đơn hàng được tính bằng 3% giá trị đơn hàng. Không giới hạn giá trị annie xu nhận được.

Mỗi một đánh giá của một sản phẩm bạn sẽ nhận được 200 xu, không giới hạn lượng xu nhận được qua đánh giá sản phẩm.