Ăn gì uống gì để hết táo bón ?

Trước đây hai bạn ấy không tin thực phẩm chức năng có thể giúp hạn chế vấn đề nhạy cảm này. Nhưng với viên rau củ Seedcoms Nhật Bản, tình trạng khó khăn mỗi lần đi vệ sinh trở lên nhẹ nhàng hơn sau 2 ngày sử dụng thử.

Đây chỉ là 2 trong số rất nhiều bạn đã đến và chia sẻ những rắc rối về hệ tiêu hóa của bản thân với Annie. 

Vì sao viên rau củ Seedcoms Nhật Bản có thể giúp bạn thoát khỏi táo bón?

Không chỉ đơn giản cung cấp mỗi chất xơ từ 80 loại rau củ quả, giúp bạn không phải gồng mình ăn hết cả đĩa rau hay uống nước thay cơm mong cho ông Táo buông tha bản thân.

Viên rau củ Seedcoms còn chứa đựng cả enzyme – nguyên liệu sống cơ bản của cơ thể người đã được chứng minh tác dụng thần kỳ trong 4 cuốn Nhân Tố Enzyme – bởi Bác sỹ Nhật Bản Hiromi Shinya – người sáng chế ra phương pháp mổ nội soi nổi tiếng trên thế giới.

Ngẫm xong 4 cuốn sách kinh điển đó, bạn sẽ thấy quan niệm enzym đơn giản chỉ giúp tiêu hóa thức ăn tốt chỉ là 1 khía cạnh cực kỳ nhỏ trong vô vàn tác dụng to lớn khác của Enzym như giải độc gan, bảo vệ niêm mạc phổi hay dạ dày, ruột của bạn khi tiếp xúc với rượu bia và thuốc lá…

Dấu hiệu nào cảnh báo cơ thể bạn đang mất dần lượng enzyme cần thiết ?

Hay bị cảm, Da khô và dễ nổi mụn, táo bón hay tiêu chảy, cơ thể lạnh, ợ nóng, chướng bụng, mỏi mắt, mất ngủ, đau đầu, rụng tóc, nhanh mệt mỏi, dễ cáu bẳn, tăng cân (hoặc không ăn kiêng nhưng lại giảm cân đột ngột)…

Bạn có bao nhiêu dấu hiệu?

Tuy viên rau củ Seedcoms là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Vừa đảm bảo được lượng chất xơ cũng như cân bằng enzyme trong cơ thể bạn. Nhưng cơ thể chúng ta vẫn luôn cần nước và dinh dưỡng từ thức ăn tươi mới mỗi ngày. Do đó, hãy luôn chú trọng vào từng bữa ăn để có sức khỏe tốt nhất cho cơ thể chính mình nhé.

Trả lời